Xét nghiệm tinh trùng ở đâu?

Xét nghiệm tinh trùng ở đâu?

Xét nghiệm tinh trùng ở đâu để kiểm tra khả năng hiếm muộn và kiểm tra chức năng sinh sản ở nam giới.

Theo bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Yecxanh, để thu được mẫu tinh trùng tốt và chất lượng tinh trùng đạt khi làm xét nghiệm tinh trùng thì nam giới cần phải tuân thủ các hướng dẫn như:

– Trước khi lấy tinh trùng từ 3-5 ngày thì cần kiêng quan hệ tình dục
– Khi đến phòng khám, bác sĩ sẽ đưa cho bạn 1 lọ vô trùng đặc biệt giúp đựng tinh trùng
– Trước khi lấy tinh trùng, bạn cần đi tiểu, rửa tay và vệ sinh bộ phận sinh dục nam sạch sẽ
– Tại phòng lấy tinh trùng, bạn sẽ lấy tinh trùng bằng tay theo sự hướng dẫn của các nhân viên y tế. Sẽ không được sử dụng phương pháp quan hệ trực tiếp
– Sau khi thu được tinh trùng, bạn cần đậy kín nắp lọ và chuyển đến phòng xét nghiệm ngay
– Trong trường hợp lấy mẫu tinh trùng tại nhà, thì cần giữ ấm lọ ở nhiệt độ cơ thể và chuyển đến phòng xét nghiệm ngay không quá 60 phút từ khi xuất tinh.

Xét nghiệm tinh trùng ở đâu?

Các bác sĩ khuyến cáo bạn nên xét nghiệm tinh trùng tại phòng khám Yecxanh  để kết quả xét nghiệm là chính xác nhất.

Xét nghiệm tinh trùng ở đâu? Xét nghiệm tinh trùng ở đâu? Giá thành cho 1 lần làm tinh dịch đồ tại phòng khám Yecxanh là 200.000 VNĐ ( giá này có thể thay đổi theo năm). Đây là 1 xét nghiệm giúp các anh em kiểm tra khả năng sinh sản cũng như có phương pháp điều trị vô sinh nam thích hợp và hiệu quả nhất.

Xét nghiệm tinh trùng tại phòng khám đa khoa Yecxanh bạn sẽ được bác sĩ tư vấn tận tình nhất. Chất lượng xét nghiệm cũng chính xác nhất do xét nghiệm được thực hiện với các trang thiết bị y tế hiện đại.Bên cạnh đó, phòng khám đa khoa Yecxanh còn khám và điều trị các bệnh lý về nam khoa và phụ khoa.

Trên đây là những chia sẻ về xét nghiệm tinh trùng ở đâu. Nếu bạn còn thắc mắc thì hãy gọi điện đến đường dây nóng 0169 899 8888 để được tư vấn và đăng kí lịch xét nghiệm cũng như được trả kết quả trong thời gian sớm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.