lay-mau-xet-nghiem-tai-nha

Xét nghiệm HIV tại nhà

xet-nghiem-hiv-tai-nha2Xét nghiệm HIV tại nhà đã và đang là nhu cầu cần thiết của người dân Hà nội nói riêng và cả nước nói chung. Đặc biệt xét nghiệm tại nhà sẽ rất phù hợp với những ai hay có tâm lý ngại ngùng, xấu hổ. Chính vì vậy dịch vụ xét nghiệm tại nhà đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của nhân dân.

HIV là căn bệnh mà không một ai muốn nhắc tới chứ chưa nói đi làm xét nghiệm tại các bệnh viện và trung tâm y tế. Khi có nghi ngờ bị HIV bằng bất kỳ lý do nào đó thì bạn chỉ cần đặt lịch xét nghiệm tại website hoặc gọi ngay tới số nhân viên y tế của chúng tôi sẽ đến tận nhà để lấy mẫu và tư vấn cho bạn mà không lo người biết, không lo người dị nghị. Hơn nữa chúng tôi chỉ thu thêm 10.000đ phí đi lại cho 1 lần đến nhà và giá dịch vụ vẫn sẽ giống như giá niêm yết tại Phòng khám, hoặc bạn có thể khảo giá tại đây . Chúng tôi sẽ làm xét nghiệm hiv cho bạn mà không ai biết bạn làm xét nghiệm gì và tại sao lại phải làm xét nghiệm HIV. Việc lấy mẫu và làm xét nghiệm sẽ được tuân thủ nghiêm ngặt bởi các quy trình đạt chuẩn iso nên bạn không còn phải lo về độ chính xác cũng như chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cam kết giữ bí mật mọi kết quả xét nghiệm cho khách hàng. Kết quả sẽ được trao tận tay khách hàng chỉ sau 2-4h lấy mẫu.

Nhân viên y tế lấy mẫu và tư vấn tại nhà

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà của phòng khám hoạt động từ năm 2016 đến nay đã đạt được những thành công nhất định. Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp Nhật Bản ở Hà nội và các tỉnh lân cận đều đã đăng ký sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh nói chung và dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà nói riêng của Phòng khám. Ngoài mục tiêu khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên tại các doanh nghiệp, chúng tôi còn phát triển đội ngũ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng, bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp của mình. Nhiều khách hàng Nhật Bản đã đăng ký sử dụng dịch vụ lâu dài với Phòng khám. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký sử dụng dịch vụ xét nghiệm tại nhà để kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình! Xét nghiệm tại nhà – Dịch vụ tối ưu thời gian, tối ưu chi phí, tối ưu tâm lý!

One thought on “Xét nghiệm HIV tại nhà”

Leave a Reply

Your email address will not be published.