dia-diem-xet-nghiem-viem-gan-c-uy-tin

Địa điểm xét nghiệm viêm gan C uy tín

Theo như thống kê thì trong số những người bị viêm gan C có tới 80% người bệnh không thấy có những dấu hiệu, triệu chứng bất thường và họ hoàn toàn không biết mình bị nhiễm virut. Vì thế, muốn kiểm soát được tình trạng bệnh sớm, không còn cách nào khác là chúng ta phải kiểm tra sức khỏe thường xuyên. Tìm được địa điểm xét nghiệm viêm gan C uy tín sẽ làm giảm gánh lo bệnh tật cho bạn cũng như những người thân trong gia đình.

Có 3 con đường lây lan chính của virut viêm gan C: đường máu, đường tình dục, từ mẹ sang con.  Trong số đó đường máu là dễ truyền bệnh nhất. Chỉ cần người lành tiếp xúc với những vật dụng có dính máu của người bệnh như dao cạo râu, kim tiêm, bài chải đánh răng,… hay những người có sở thích xăm mình, bấm khuyên tai,.. và dụng cụ chưa được tiệt trùng thì dễ dàng nhiễm.

dia-diem-xet-nghiem-viem-gan-c-uy-tin

Khi bị virut tấn công, chúng sẽ từ từ phá hủy gan của chúng ta, thời gian ủ bệnh tương đối lâu vì thế mà nhiều người chủ quan với tình trạng sức khỏe của mình. Chỉ tới khi chúng di chuyển tới máu, phát triển ồ ạt, sinh sôi ở đó, làm cho hệ thống miễn dịch bị suy giảm, đồng thời có những triệu chứng rõ rệt thì mới phát hiện mình bị bệnh.

Nếu như bệnh chuyển biến xấu như xơ gan, ung thư gan thì sự sống không còn kéo dài được nhiều, có trường hợp phải ghép gan nếu muốn kéo dài tuổi thọ, nhưng việc điều trị này chi phí sẽ tốn kém rất nhiều.

Đi kiểm tra sức khỏe thường xuyên là cách kiểm soát bệnh tốt nhất, ngay khi virut xâm nhập vào cơ thể sẽ được phát hiện kịp thời, từ đó bác sĩ sẽ có cách giải quyết nhanh chóng, đạt hiệu quả cao và sức khỏe người bệnh không bọ ảnh hưởng quá nghiêm trọng.

Xem thêm:

>>> Viêm gan C, bệnh có đáng sợ không

>>> Nghi bị viêm gan C phải tiến hành xét nghiệm, chẩn đoán nào

Nhưng làm thế nào để có thể tìm được một địa chỉ uy tín, không mất nhiều thời gian cho việc khám bệnh?

Chúng ta ai cũng biết, những bệnh viện công lớn có số lượng bệnh nhân đông, khi có nhu cầu sẽ phãi xếp hàng mới tới lượt của mình. Không riêng gì việc xét nghiệm mà ngay cả bước đầu tiên tiến hành làm thủ tục cũng tốn không ít thì giờ. Với những người khỏe mạnh thì có thể chờ đợi được, nhưng với những người già, em nhỏ hay phụ nữ mang thai, thậm chí là những người bận rộn với công việc thì khó lòng chịu được tình trạng này. Mất thời gian, ảnh hưởng tới sức khỏe, tới công việc,… là những bất cập thường ngày vẫn xảy ra ở các bệnh viện lớn.

Thấu hiểu được điều đó, vì thế nên Phòng khám Đa khoa Yecxanh được thành lập nên để đáp ứng nhu cầu khám – chữa bệnh cho mọi người. Tới đây mọi thủ tục đều được đơn giản hóa, bạn chỉ mất 1 phút là hoàn thành xong mọi thứ và được khám bệnh, xét nghiệm theo nhu mong muốn mà không phải chờ đợi.

Với đội ngũ các bác sĩ đầu ngành của nhiều bệnh viện lớn, y tá được tuyển chọn và đào tạo bài bản, ngoài chuyên môn nghiệp vụ cao thì tinh thần, trách nhiệm và thái độ làm việc cũng chính là điểm cộng đắt giá cho phòng khám, luôn cố gắng đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

dia-diem-xet-nghiem-viem-gan-c-uy-tin

Hệ thống trang thiết bị máy móc được đầu tư kỹ lưỡng, hiện đại và có tính chính xác cao, phân tích kết quả chỉ với 60 giây, là trợ thủ đắc lực góp công sức trong việc chẩn đoán bệnh tình.

Ngoài những dịch vụ có mặt trực tiếp ở phòng khám thì dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà cũng đã được triển khai để đem niềm vui tới cho mọi người, mọi gia đình. Giờ đây, bạn có thể tranh thủ được thời gian, công sức của mình, có thể gọi điện tới phòng khám bất kỳ lúc nào để ĐẶT LỊCH với số Hotline 0169 899 8888.

Leave a Reply

Your email address will not be published.