chi-phi-xet-nghiem-mien-dich-la-bao-nhieu

Chi phí xét nghiệm miễn dịch là bao nhiêu?

Xét nghiệm miễn dịch là một trong số những bước cực kỳ quan trọng để nghiên cứu những kháng nguyên trong tế bào máu hay kháng thể bất thường, nhờ đó mà bác sĩ sẽ phát hiện ra được những dấu hiệu bệnh. Vấn đề quan tâm hiện nay của bệnh nhân đó chính là chi phí xét nghiệm miễn dịch là bao nhiêu?

Có thể nói, đây là biện pháp mới, có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân, nó giúp cho bác sĩ kiểm tra được những vấn đề về bệnh liên quan đến dị ứng, đến máu, bệnh truyền nhiễm, tuyến giáp,… một cách nhanh chóng và hữu hiệu.

chi-phi-xet-nghiem-mien-dich-la-bao-nhieu

Một số loại xét nghiệm miễn dịch thường được sử dụng như: Xét nghiệm virut viêm gan A, viêm gan B, viêm gan C, xét nghiệm nội tiết, xét nghiệm sàng lọc virut HIV,…

Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế, từ bệnh viện cho đến những phòng khám lớn, có tên tuổi, có uy tín đều trang bị máy xét nghiệm hiện đại, tiên tiến để phục vụ khám và chữa bệnh cho mọi người. Mỗi xét nghiệm có một mức giá khác nhau, tùy thuộc vào mức độ quan trọng và đòi hỏi trình độ cao như thế nào.

Hiện nay, tại Hà Nội có Phòng khám Đa khoa Yecxanh là nơi được nhiều người biết đến và ưu ái chọn mỗi khi có vấn đề về sức khỏe. Không chỉ sở hữu cho mình đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đứng đầu ngành tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện đại học Y, bệnh viện Nhi trung ương, bệnh viện Bưu điện,…mà còn có đội ngũ y tá được đào tạo bài bản, thái độ làm việc nhiệt tình, cởi mở và luôn hỗ trợ tốt cho khách hàng.

Xem thêm:

>>> Xét nghiệm miễn dịch huyết học

>>> Xét nghiệm máu tổng quát tại phòng khám Yecxanh

Không chỉ có thế, Phòng khám còn được đầu tư hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến được nhập mới hoàn toàn từ Anh, Đức, Thụy Điển,… sẽ mang đến một kết quả chính xác từ các xét nghiệm, chẩn đoán với thời gian nhanh nhất, góp phần hỗ trợ bác sĩ trong điều trị bệnh cho bệnh nhân được hiệu quả.

Tại đây, bạn có thể kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm miễn dịch để biết rõ bệnh tình của mình như thến nào. Từng xét nghiệm sẽ có mức giá khác nhau ví dụ như:

  • xét nghiệm NSE :180.000 VNĐ
  • xét nghiệm Anti HbsAg :150.000 VNĐ
  • xét nghiệm ung thư đường tiêu hóa: 200.000 VNĐ
  • xét nghiệm ung thư phổi CYFRA 21 – 1 : 200.000 VNĐ
  • Xét nghiệm Hbe Ag : 100.000 VNĐ
  • Xét nghiệm T3 hoặc TF3 hoặc T4 : 120.000 VNĐ
  • …..

 chi-phi-xet-nghiem-mien-dich-la-bao-nhieu

Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình hình sức khỏe, chẩn đoán bước đầu để tư vấn, hỗ trợ bệnh nhân tiến hành các bước xét nghiệm khác nhau để có thể tìm được bệnh đúng nhất. Với mức giá vừa phải, nhiều khách hàng sẽ có cơ hội khám và chữa bệnh cho mình, chỉ cần chi ra một khoản tiền nhỏ nhưng bù lại bạn có thể yên tâm, đồng thời sẽ tiết kiệm được tài chính rất nhiều khi mà phát hiện ra bệnh sớm, được điều trị sớm hiệu quả sẽ cao, không làm ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe.

Hiện nay phòng khám có thêm dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà để phục vụ nhu cầu của mọi người. Giờ đây mọi bước tiến hành khám bệnh đều trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ cần bạn có nhu cầu và nhấc máy lên, gọi tới Hotline 0169 899 8888ĐẶT LỊCH thì ngay lập tức sẽ có bác sĩ đến tận địa điểm bạn yêu cầu để tiến hành lấy mẫu. Mẫu đó sẽ được chuyển tới phòng xét nghiệm, sau 2 – 3 ngày sẽ có nhân viên đến tận nơi để trả kết quả cho bạn. Như vậy sẽ rất thuận tiện với những người nào quá bận rộn hoặc sức khỏe không tốt, sẽ không phải amats công đi lại.

One thought on “Chi phí xét nghiệm miễn dịch là bao nhiêu?”

Leave a Reply

Your email address will not be published.